Viện kiến tạo nụ cười

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa Việt Nam. Với hơn 15 năm thu thập kiến thức, phát triển kỹ thuật và xây dựng đội ngũ, chúng tôi tự tin cung cấp chất lượng dịch vụ bậc nhất trong lĩnh vực Cấy Ghép Răng và Nha Khoa Thẩm Mỹ.

BS Trần Thanh Phong

Giám đốc Trung tâm & chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Implant, Phục hình Thẩm mỹ

BS Trần Thanh Phong

Tiếp cận với kỹ thuật implant từ rất sớm, BS Phong may mắn được học hỏi kinh nghiệm với các bậc thầy Cấy ghép Nha khoa hàng đầu trên thế giới. Nhờ quá trình trải nghiệm thực tế sâu sắc, nền tảng chuyên môn của bác sĩ được xây dựng một cách vững chắc và chuẩn mực. Ông đã nghiên cứu và ứng dụng thành công máng hướng dẫn phẫu thuật cấy ghép răng theo quy trình chuẩn của Nobel Biocare.

Năm 2010, ông đã khẳng định tên tuổi trong giới chuyên môn khi trở thành bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện phẫu thuật thành công ca cấy ghép răng bằng kỹ thuật All-on-4 cho người mất răng toàn bộ, xương hàm hai bên bị tiêu nghiêm trọng mà không cần phẫu thuật ghép xương.

Năm 2014, BS Phong đóng góp cho ngành cấy ghép nha khoa hiện đại bằng sự thành công trong việc nghiên cứu và ứng dụng máng phẫu thuật cấy ghép nha khoa với 3 tiêu chí quan trọng: xâm lấn tối thiểu, tỉ lệ thành công cao và phục hình sau cùng đẹp nhất. Thành tựu này giúp các bác sĩ phẫu thuật giảm thiểu những sai xót lâm sang về vị trí, hướng cắm implant và rút ngắn thời gian phẫu thuật. Hiện nay, máng phẫu thuật đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều trung tâm cấy ghép nha khoa khác trên khắp Việt Nam.

Năm 2016, BS Phong một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình trong giới chuyên môn bằng sự thành công mỹ mãn của một ca phẫu thuật cấy ghép nha khoa xương gò má (Zygoma Implant) – kỹ thuật phức tạp nhất trong ngành cấy ghép nha khoa hiện đại, đòi hỏi phải được thực hiện bởi chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Sự thành công này đã giúp một bệnh nhân bị tiêu xương hàm trên trầm trọng mà không thể sử dụng bất kỳ một kỹ thuật thông thường nào khác để có thể đáp ứng được đã có thể thưởng thức hương vị tuyệt vời của những món ăn ngon và tự tin nở lại nụ cười của chính mình đã mất trong suốt một thời gian dài.

Cho đến nay, BS Trần Thanh Phong đã thực hiện được rất nhiều ca phẫu thuật cấy ghép nha khoa, cấy ghép răng ứng dụng kỹ thuật All-On-4 và Zygoma giúp hàng ngàn người bị mất răng lâu ngày, bị tiêu xương trầm trọng hoặc bị mất răng bẩm sinh phục hồi lại nụ cười tự nhiên, ngăn chặn tình trạng biến dạng khuôn mặt và thoải mái thưởng thức món ngon, nâng cao được  chất lượng cuộc sống đáng kể.

BS Trần Thanh Phong

Đội ngũ các chuyên nghiệp và tận tâm

Kaiyen có một đội ngũ đa ngành, bao gồm các bác sĩ trình độ cao và nhiều kinh nghiệm cho phép giải quyết các tình trạng răng miệng từ đơn giản đến phức tạp.

Đội ngũ các chuyên nghiệp và tận tâm
Đội ngũ các chuyên nghiệp và tận tâm

Chúng tôi là một nhóm các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm, những người được dành riêng để đảm bảo bạn sẽ có những chiếc răng khỏe nhất và thẩm mỹ nhất có thể. Đội ngũ của chúng tôi gồm những chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa, phục hình thẩm mỹ và chỉnh nha (niềng răng).

Triết lý của chúng tôi là tập trung vào cách chúng tôi giúp đỡ bạn cải thiện sức khỏe tổng thể của mình thông qua việc cải thiện và duy trì sức khỏe răng miệng, cũng như giúp bạn hạnh phúc hơn với nụ cười của chính mình. Để thực hiện được điều này, chúng tôi đối xử với mọi khách hàng như là thành viên gia đình của chính mình.

Chúng tôi đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất có thể cho tất cả các loại hình điều trị nha khoa nhằm cung cấp cho bạn chất lượng điều trị tốt nhất và tiết kiệm thời gian của bạn tối đa.

Trang thiết bị nha khoa tối tân

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia và các cộng sự chuyên nghiệp được huấn luyện chuyên sâu, Kaiyen còn đầu tư vào trang thiết bị tiên tiến và tiện nghi cao cấp nhằm mang kết quả điều trị chuẩn xác cùng cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị nha khoa tối tân

Tại Trung tâm Nha khoa Quốc tế Kaiyen, chúng tôi sử dụng, chúng tôi trang bị toàn bộ hệ thống cao cấp, hiện đại phục vụ cho việc điều trị nha khoa mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Hệ thống CAD/CAM CEREC MC XL

Hệ thống mài tiện sứ của hãng Sirona - hãng thiết bị bị nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới - đáp ứng nhu cầu làm răng sứ nhanh, gọn và thẩm mỹ cao. Hệ thống được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đạt chuẩn ISO CE có thể thực hiện các phục hình răng sứ với tốc độ bình quân 15 phút/răng. Với hệ thống vô cùng hiện đại này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ thẩm mỹ và chính xác khi làm răng sứ tại Kaiyen.

3-D Cone Beam CT (CBCT)

Chúng tôi tin rằng không thể điều trị những gì chúng tôi không nhìn thấy. Bằng cách triển khai hệ thống chụp phim CT Cone Beam của hãng Sirona, chúng tôi sẽ có được những tư liệu hình ảnh với độ phân giải cực kỳ cao, hỗ trợ đắc lực trong việc chẩn đoán chính xác và điều trị tốt hơn cho khách hàng. Công nghệ chụp phim hàng đầu thế giới này còn cung cấp nhiều thông tin giá trị về xương hàm (số lượng và chất lượng) đặc biệt quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị cấy ghép nha khoa.

Trang thiết bị nha khoa tối tân

Tiện nghi cao cấp chuẩn 5 sao

Phòng khách sang trọng, rộng rãi, không gian thư giãn, thoải mái. Wifi miễn phí, truyền hình, tạp chí mới nhất luôn có sẵn. Phòng điều trị riêng biệt, ghế nha êm ái, dễ chịu giúp cuộc hẹn của bạn diễn ra nhanh chóng và thoải mái.

Tiện nghi cao cấp chuẩn 5 sao
Tiện nghi cao cấp chuẩn 5 sao

Sự thoải mái của bạn là ưu tiên hàng đầu với chúng tôi.

Phòng khách sang trọng, rộng rãi, không gian thư giãn, thoải mái. Wifi miễn phí, truyền hình, tạp chí mới nhất luôn có sẵn phục vụ nhu cầu thư giãn trong quá trình chờ đợi giữa các công đoạn điều trị. Phòng điều trị riêng biệt, ghế nha êm ái, dễ chịu của chúng tôi sẽ giúp cuộc hẹn của bạn diễn ra nhanh chóng và thoải mái.

Bên cạnh đội ngũ các chuyên gia khác nhau trong nhiều lĩnh vực nha khoa giúp cung cấp cho khách hàng chất lượng đỉnh cao trong các dịch vụ chăm sóc răng miệng, Trung tâm Nha khoa Tiêu chuẩn Quốc tế Kaiyen tự hào là đơn vị có cơ sở vật chất, tiện nghi cao cấp giúp các lần đến điều trị của khách hàng trở nên dễ chịu, thoải mái và góp phần cho việc điều trị trở nên hiệu quả hơn.

Không được rỗng.